Tất tần tật về máy hút bụi gỗ cho xưởng đồ gỗ mỹ nghệ

Máy hút bụi gỗ là một trong những thiết bị quan trọng, cần thiết cho các xưởng đồ gỗ mỹ nghệ. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này, mọi người cùng tham khảo.

Tại sao máy hút bụi gỗ cần thiết cho các xưởng mỹ nghệ?

may-hut-bui-go-cho-xuong-do-go-my-nghe
Máy hút bụi công nghiệp giúp bảo vệ sức khỏe cho công nhân

Trong quá trình cưa gỗ, chà nhãn, chạm khắc, đánh bóng… tại xưởng sẽ tạo ra nhiều mùn cưa, hạt bụi gỗ nhỏ. Những loại bụi này nếu không được xử lý đúng cách sẽ làm mất vệ sinh nhà xưởng, bám vào máy móc làm nóng động cơ, cản trở quá trình hoạt động các thiết bị. Ngoài ra, nó còn có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động, mọi người có thể mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi viêm xoang, thậm chí là ung thư….

Thông thường việc quét dọn truyền thống sẽ khó thu dọn mùn cưa, bụi gỗ. Do đó, sự xuất hiện của máy hút bụi gỗ chuyên dụng tại các xưởng gỗ là điều cần thiết.

Những dòng máy hút bụi xưởng gỗ phổ biến nhất

Máy hút bụi có công suất lớn, có công năng thu gom rác thải, bụi bẩn đa năng giúp hút bụi gỗ, mùn cưa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Máy hút bụi công nghiệp

Với những xưởng gỗ có quy mô vừa và nhỏ thì mọi người nên lựa chọn các sản phẩm máy hút bụi công suất lớn của các thương hiệu nổi tiếng như Kokoro, IPC, Camry, Super Clean…

Máy hút bụi gỗ trong nhà xưởng được thiết kế thông minh, hiện đại, có khả năng hút mạnh mẽ. Được tích hợp bánh xe, tay đẩy tiện lợi, dây điện dài  nên thân thiện với người sử dụng.

Trên thị tường hiện nay cũng có các dòng sản phẩm đa năng, có thể hút khô, hút mùn cưa, hút nước bẩn hóa chất, sơn thừa… Mọi người có điều kiện có thể tìm hiểu thêm.

Máy hút bụi túi vải

may-hut-bui-go-cho-xuong-do-go-my-nghe-2
Máy hút bụi gỗ túi vải

Với những nhà xưởng gỗ có quy mô lớn thì lưu lượng bụi gỗ sinh ra trong quá trình cắt gỗ rất lớn, bạn nên lựa chọn dòng máy hút bụi bụi túi vải. Hiện nay thiết bị hút bụi túi vải này có nhiều loại như loại 1 túi, 2 túi, 4 túi… tương ứng với nhiều công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Máy hút bụi gỗ túi vải được sử dụng để hút bụi gỗ cho các máy tiện, chà nhám, máy cưa gỗ…tại các xưởng sản xuất đồ bằng gỗ. Tuy nhiên loại máy hút mùn cưa này có giá thành khá cao, mọi người cân nhắc tài chính khi lựa chọn.

Hy vọng với một số thông tin về máy hút bụi gỗ, bạn đọc sẽ trang bị cho mình thêm hiểu biết về dòng thiết bị này.

Tham khảo thêm máy hút bụi ô tô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *