Máy rửa xe Karcher – Thương hiệu Đức chính hãng

Bên cạnh dòng máy rửa xe Kokoro, máy rửa xe Honda, Anovi… thì máy rửa xe Karcher cũng được khách hàng rất quan tâm.

Máy rửa xe Karcher

Máy bơm rửa xe Karcher là sản phẩm của thương hiệu Karcher- thương hiệu nổi tiếng của Đức, chuyên về các thiệt bị rửa và làm sạch.

Máy rửa xe Karcher
Hình minh họa

Máy xịt rửa xe Karcher được sản xuất ở nhiều quốc giá như Đức, Ý, Romania, Lithuania, Thái Lan, Trung Quốc, v.v… với tiêu chuẩn chất lượng đồng bộ và nghiêm ngặt.

Máy rửa xe Karcher chia thành 7 thế hệ:

 • Máy rửa xe Karcher K1, K2, K3 dành cho gia đình, thuộc dòng cơ bản, giá rẻ và bán chạy nhất trong tất cả.
 • Máy phun xịt rửa xe K3, K4, K5 cao cấp hơn và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
 • Máy K6, K7 cũng là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp có ứng dụng lớn hơn.
Máy rửa xe Karcher
Hình minh họa

Các model máy rửa xe Karcher

Máy xịt rửa xe mini Karcher K1

Máy Karcher K1 có áp lực rửa tốt, tiết kiệm nước, phù hợp với những công việc vệ sinh nhẹ nhàng cho mỗi gia đình: rửa xe, tưới cây, rửa sân, đồ dùng dụng cụ gia đình, …Máy có trọng lượng nhỏ gọn, dễ cầm tay. Dùng mô tơ chổi than, phụ kiện kèm theo tối thiểu, thích hợp rửa xe, vệ sinh đơn giản trong gia đình.

 Máy bơm xịt rửa xe mini gia đình Karcher dòng K2

Các mẫu bơm xịt  rửa xe áp lực Karcher K2 dùng mô tơ chổi than, khả năng hút nước hạn chế (trừ K2 420 có thể hút nước được.

Đơn giản nhất là máy rửa xe mini Karcher K2 Basic có 1 đầu phun thẳng và dây phun 3 mét.

Các loại máy bơm rửa xe mini gia đình Karcher K2 khác như K2 Compact Car, K2 360, K2 Full Control đều trang bị 02 đầu phun để phù hợp với nhiều công việc vệ sinh khác nhau, đầu phun thẳng chuyên rửa xe, áp lực vừa phải, đầu phun xoáy áp lực mạnh dùng vệ sinh sân và thiết bị cần làm sạch mạnh.

Riêng Karcher K2 360 và K2 Full Control có đầu phun chỉnh áp thay cho đầu phun thẳng.

>>>>> Xem thêm máy rửa xe mini BÁN CHẠY NHẤT hiện nay 

Máy rửa xe Karcher
Hình minh họa

Máy phun rửa áp lực cao K 3

Máy phun rửa áp lực cao K 3 có thiết kế gọn nhỏ, rất linh hoạt, dễ dàng di chuyển và cất giữ sau khi sử dụng. Sản phẩm tích hợp súng phun, dây phun áp lực 6m, đầu phun điều chỉnh áp lực Vario Power và đầu phun xoáy để dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Bộ lọc nước giúp bảo vệ đầu bơm khỏi các tạp chất gây hại. Máy không có chức năng hút nước.

Còn đối với dòng Máy phun rửa áp lực cao K 3 Full Control có thể điều chỉnh mức áp lực trên đầu phun và kiểm tra áp lực trên súng phun – để kiểm soát tối đa và điều chỉnh áp lực lý tưởng cho mọi bề mặt. Máy có thể thay đổi từ chế độ áp suất cao sang chế độ tẩy rửa mà không cần thay đổi đầu phun. Hiệu suất làm sạch 25 m² / h. Thiết kế tay cầm dạng ống lồng có thể mở rộng để dễ dàng kéo và cất trữ máy sau khi sử dụng. Chân đế cũng có thể được sử dụng như một tay cầm thứ hai, giúp thiết bị được nâng lên dễ dàng để cất trữ kệ hoặc trong cốp ô tô.

Máy rửa xe Karcher
Hình minh họa

 Máy phun rửa áp lực cao K 4

Máy rửa xe áp lực K 4 Power Control giúp làm sạch mọi bề mặt với áp suất phù hợp một cách dễ dàng. Khi sử dụng có thể chỉnh được áp lực phù hợp với các loại bề mặt cần làm sạch khác nhau bằng cách xoay đầu phun và quan sát màn hình LED hiển thị mức áp lực. Tổng thời gian sử dụng của máy tối đa là 60 phút/ 1 ngày.

K 4 Full Control cải tiến công nghệ,  làm sạch các vết bẩn trên xe cộ hay xung quanh ngôi nhà với hiệu suất làm sạch 30m2/h. Thiết bị được trang bị với hai bánh xe giúp di chuyển tiện lợi, tay cầm máy có thể tăng giảm chiều dài, tích hợp hệ thống phun chất tẩy rửa Plug ‘n’ Clean giúp bạn chuyển đổi chức năng phun chỉ trong một bước duy nhất, đồng thời kiểm soát được liều lượng chất tẩy rửa đang được sử dụng.

 Máy phun rửa áp lực cao K5

K 5 Power Control thích hợp để làm sạch các vật dụng ngoài trời, sân vườn, rửa xe ô tô, xe máy. Cải tiến công nghệ dễ dàn sử dụng, hiệu quả làm sạch cao, bền bỉ.

Đối với dòng Full control thiết bị thích hợp để làm sạch các vật dụng ngoài trời, sân vườn, rửa xe cộ,…có mức độ nhiễm bẩn trung bình và năng suất làm sạch của máy khoảng 40 m²/h. Với dòng máy phun rửa áp lực cao Full Control, trong quá trình sử dụng bạn sẽ dễ dàng xác định áp lực phù hợp với từng bề mặt cần làm sạch khác nhau.

Máy rửa xe Karcher
Hình minh họa

 Máy phun rửa áp lực cao K6

Dòng sản phẩm này nổi bật là Máy phun rửa áp lực Karcher K6.600

Thông số kĩ thuật

 • Lưu lượng nước: 550 l/h
 • Áp lực làm việc: 150 bar
 • Công suất làm việc: 2.5 kW
 • Nhiệt độ dòng nước tối đa: 60 0 C
 • Trọng lượng:  18.7kg
 • Quy cách: 377x461x968 mm
 • Tần số: 50Hz
 • Dòng điện: 230-240 V
 • Thùng chứa hóa chất: 1 (lit)
 • Phụ kiện kèm theo: thân súng, báng súng, dây phun dài 9m

 Máy phun rửa áp lực cao K7

Máy rửa xe Karcher K7 những điểm đột phá giúp người dùng giải quyết tất cả những vấn đề mà những dòng K khác gặp phải.

Dòng máy rửa xe Karcher K7 phù hợp điều kiện từ quy mô gia đình đến quy mô vừa. Kết cấu thiết bị bền bỉ, chắc chắn bởi luôn hoạt động trên 2 yếu tố: hiệu suất, những cải tiến, chất lượng. Động cơ trong máy được quấn từ 100% dây đồng có công suất 2600W cho áp lực 160bar. Hiệu suất làm việc khá cao nên không xảy ra tình trạng quá tải mỗi khi sử dụng. Thiết bị lại được tích hợp hệ thống xịt rửa tối đa nên tạo được áp lực nước lớn. Vết bẩn ở những vị trí khó thao tác nhất cũng dễ dàng làm sạch nhanh chóng.

>>>> Xem thêm các model máy rửa xe cao áp PHUN XỊT MẠNH 

Máy rửa xe Karcher
Hình minh họa

Giá máy rửa xe Karcher

Giá máy rửa xe Karcher tùy thuộc vào từng thế hệ sản phẩm, dòng sản phẩm hay model của máy rửa xe. Giá máy bơm rửa xe dao động từ 2 triệu đến chục triệu.

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe Karcher, khách hàng tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *