Trọn bộ phụ kiện máy rửa xe mini CHÍNH HÃNG – giá tốt

Trong khi máy rửa xe là trái tim thì linh phụ kiện kèm theo được ví như cơ thể, có đầy đủ cả hai sẽ hoàn thiện bộ rửa xe máy tại nhà. Vậy phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé!

Phụ kiện máy rửa xe mini 

phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì
Bộ phụ kiện máy rửa xe mini

Phụ kiện máy rửa xe gia đình gồm có một số phụ kiện sau:

Dây chịu áp lực

phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì
Hình minh họa 

Bộ phụ kiện của máy rửa xe gia đình không thể thiếu dây phun chịu lực. Hiện nay, hầu hết dây phun chịu lực đều được tích hợp sẵn có độ dài từ khoảng 5-7m, có một số loại dài hơn khoảng 9-10m.

Dây phun được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, làm bằng chất liệu bền, chịu được được áp lực cao, có khả năng đàn hồi, dẻo dai.

Với phụ kiện này có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa, tưới cây làm sạch sân vườn có diện tích rộng lớn mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

  • Dây rửa xe đi kèm theo máy là hiệu quả nhất, nếu bạn cần dài hơn nữa thì phải chấp nhận áp suất nước đầu ra sẽ thấp hơn.
  • Không để dây bị đè bởi các vật dụng khác, không để gấp dây sẽ làm biến dạng kết cấu dây dẫn làm rò rỉ nước.
  • Không để vật sắc nhọn gần vòi phun.

Súng phun rửa xe

 

phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì
Hình minh họa

Súng phun là phụ kiện không thể thiếu, nó được nối vào đầu dây phun áp lực. Tại đây có bộ phận cò súng sẽ giúp người dùng điều khiển nước ra và ngắt khi nhả cò.

Sẽ có loại súng thân dài và súng thân ngắn để phục vụ các nhu cầu xịt rửa khác nhau.

Súng thân dài thường được dùng để phục vụ nhu cùa xịt rửa ô tô, sân vườn chuồng trại, súng thân ngắn giúp người dùng phun rửa sâu trong các ngõ ngách của xe,..

Béc phun của máy rửa xe

phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì
Hình minh họa

Béc phun của máy rửa xe mini là phụ kiện giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu của mình. Thông thường thì máy rửa phun xịt rửa xe gia đình sẽ có 4 đầu béc phun đó là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ.

  • Khi sử dụng, tiến hành thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, điều này sẽ phù hợp với từng yêu cầu.
  • Nếu bạn dùng để làm ướt xe, hoặc rửa sơ qua thì sử dụng béc phun 25 độ. Sau đó dùng đầu phun 15 độ để rửa sạch bùn đất tại các vị trí khó làm sạch như máy, gầm xe.
  • Sau khi phủ bọt tuyết xong, sử dụng đầu phun 0 độ, béc này mạnh có tác dụng đánh bay những vết bẩn cứng đầu.
  • Cuối cùng sẽ dùng đến béc phun 40 độ. để làm sạch toàn bộ lại từ nóc đến gầm xe hơi.

Ngoài ra, một số máy rửa xe có thể bình đựng hóa chất, đầu nối…

phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì
Hình minh họa

Một số chia sẻ, hi vọng mọi người có thông tin về phụ kiện máy rửa xe mini  có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm và lựa chọn thay thế cho phù hợp. Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện máy rửa xe chính hãng – giá sát gốc liên hệ với công ty TAHICO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *