Phong thủy tiệm rửa xe – “Có thờ có thiêng”

Các cụ xưa có câu “có thờ có thiêng” do đó vấn đề về phong thủy tiệm rửa xe cũng rất được quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách sắp xếp, bày trí tiệm xe như thế nào cho hợp phong thủy, đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh.

Phong thủy tiệm rửa xe?

Vấn đề về tâm linhphong thủy luôn là điều mọi người khó lý giải được nhưng phần lớn mọi người đều tự “cảm nhận” được sức mạnh và sự ảnh hưởng của nó, nhất là những người trong giới kinh doanh.

Các cụ đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên dù bạn xây nhà, xây xưởng hay mở gara ô tô thì đều cần quan tâm đến phong thủy. Bạn cần lưu ý đến mặt bằng khi mở tiệm rửa xe, chú ý sắp xếp đồ dùng, vật dụng ở tiệm cho hợp lý.

phong-thuy-tiem-rua-xe
Hình minh họa

Lựa chọn vị trí mặt bằng

  • Khi lựa chọn địa điểm cho tiệm rửa xe các nhà đầu tư nên tránh những nơi có các tòa nhà cao tầng bao xung quanh vì theo phong thủy, các nhà cao tầng đã chắn hết khí dương, hạn chế tài lộc vào cửa tiệm, ngoài ra khách hàng, thợ rửa xe còn cảm thấy bí bạch, gò bó rất khó chịu. Điều này về lâu dài sẽ làm giảm lượng khách hàng cho tiệm.
  • Tránh những khu đất có chóp nhọn chĩa tiệm vì nó có vận khí rất xấu với việc kinh doanh.
  • Nên chọn những mặt bằng có không gian rộng rãi phía trước, xung quanh nhiều cây cối. Vì theo phong thủy, cây cối sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nguồn năng lượng được tích trữ và chảy vào bên trong và tạo cho mọi người cảm giác thư thái, thoải mái

Về mặt thiết kế

  • Mọi người cần lưu ý đến màu sắc, hệ thống cửa gương trong tiệm…
  • Về màu sắc: nên chọn màu hợp với mệnh gia chủ, ví dụ người mệnh kim hợp với màu vàng, trắng, người mệnh mộc hợp với màu xanh, đen, mệnh Thổ hợp màu hồng, đỏ, người mệnh Hỏa hợp màu đỏ, xanh, hồng…
  • Bạn có thể trang trí thêm cho tiệm bằng những bức tranh đồng thuận xuôi gió vừa làm không gian thêm sinh động vừa để mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.
  • Cửa không được thiết kế thông nhau tránh làm thất thoát tiền tài.
  • Không lắp gương đối diện cửa, nó sẽ đuổi tài lộc đi.
phong-thuy-tiem-rua-xe
Hình minh họa

Cách bài trí bàn thờ ông Địa

Các cửa hàng, tiệm rửa xe hầu hết đều có bàn thờ ông Địa. Bạn nên đặt bàn thờ ở góc có thể quan sát được hết sự ra vào của khách, chọn hướng theo cung Thiên Lộc, Quý Nhân dựa vào hành cung, mạng và tuổi của gia chủ.

Tuyệt đối không đặt ông Địa ở những góc khuất, tối tăm như gầm cầu thang. Lưng bàn thờ Ông Địa phải có tấm bài vị dán vào vách, sau bàn thờ phải là tường chứ không được đặt ở phía trước cửa sổ. Ngoài ra, gia chủ không được đục lỗ sau lưng bàn thờ vì như vậy sẽ làm vận khí bay đi.

Đặt bàn thờ ông Thần Tài theo hướng hợp cho gia chủ và luôn giữ cho bàn thờ được sạch sẽ thoáng mát, tuyệt đối không để chó mèo lại gần quấy phá.

Thông tin thêm cho khách hàng 

Với người làm kinh doanh, buôn bán, lễ cúng cô hồn mùng 2 và 16 hàng tháng là là lễ cũng tương đối quan trọng. Cúng vào những ngày nhăm xua tan vận khí không may mắn từ các linh hồn chưa được siêu thoát.

Cúng cô hồn là hành động bố thí gửi đến các hồn ma lang thang không có nơi trú ngụ, nay đây mai đó. Việc cúng cô hồn hàng tháng này sẽ giúp giả chủ giảm bớt vận xui từ việc hồn ma quấy phá, kích thêm tài lộc và vận may trong việc làm ăn, buôn bán.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về phong thủy của tiệm rửa xe, hi vọng hữu ích cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *