Công nghệ rửa xe 3 phút- Sự cải tiến trong thời đại số

5/5 - (1 bình chọn)
Công nghệ rửa xe 3 phút, rút ngắn thời gian làm vệ sinh xe, gia tăng hiệu suất lao động, tăng nguồn doanh thu cho các đơn vị kinh doanh tiệm rửa xe, chăm sóc xe. Cùng Tahico tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Công nghệ rửa xe 3 phút

Thông thường rửa xe truyền thống,thời gian vệ sinh một chiếc xe khoảng 20-30 phút. Nhưng với sự cải tiến đổi mới của khoa học công nghệ, rửa xe tự động ra đời, thời gian vệ sinh một chiếc xe chỉ 3 phút.

Máy rửa xe tự động được lập trình, cài đặt tự động và vận hành theo một quy trình khép kính. Thợ rửa xe không phải trực tiếp thực hiện bất kì một công đoạn vệ sinh nào cả, chỉ cần có một người đứng ngoài điều khiển, quan sát, kiểm soát hoạt động của hệ thống.

Chính hệ thống rửa xe tự động giúp rút ngắn tối đa thời gian làm sạch xe, với mỗi chiếc xe chỉ mất có 3 phút là sạch bóng toàn diện. Do đó, máy rửa xe tự động có thể đáp ứng được nhu cầu làm vệ sinh rất lớn, thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận.

rua xe 3 phut
Hình minh họa

Ngoài ra, với máy tự động, được trang bị bộ đếm tự động, có thể đếm được lượt rửa xe mỗi ngày, vì thế các nhà quản lý không cần giám sát trực tiếp mà có thể kiểm soát được hoạt động kinh doanh của tiệm.

Hơn nữa hệ thống rửa xe 3 phút tự động cũng được trang bị bộ đếm điện tử tự động có thể tự đếm số lượt xe được rửa trong ngày nên chủ cửa hàng không cần phải giám sát trực tiếp mà vẫn có thể quản lý cửa hàng dễ dàng.

Đặc điểm của công nghệ rửa xe tự động 3 phút

Về nguồn điện thì hệ thống rửa xe tự động sử dụng mạng lưới 220v, một số loại máy rửa xe tự động công suất lớn thì dùng điện 3 pha.

Hệ thống máy rửa xe tự động được làm bằng khung thép. Khoang chính để rửa xe còn khoang sau là nơi chứa các thiết bị như bình nén khí, thùng chứa nước, motor điện, bọt rửa…

Về quy trình vận hành, đầu tiên máy sẽ hoạt động để thực hiện quá trình làm sạch cơ bản, phun nước vào những vị trí mà bụi bẩn, làm mềm vết bẩn, giúp cho quá trình rửa xe sau đó dễ dàng và đơn giản hơn.

Sau đó hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lượng nước và dung dịch với dung tích phù hợp đã được cài đặt sẵn để tiến hành rửa sạch xe máy. Máy được cài đặt áp lực nước phù hợp để đảm bảo làm sạch mọi vết bẩn, bùn đất bám trên xe mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn, không làm trầy xước bề mặt xe.

Hệ thống vòi phun nước của máy rửa xe máy tự động cũng được thiết kế thông minh để phát huy tốt nhất khả năng xịt rửa đến mọi ngóc ngách của xe.

Trong quá trình xịt rửa xe, hệ thống vòi phun xoay tròn và đảo chiều để đảm bảo tất cả các bộ phận của xe được làm sạch một cách triệt để, mang lại hiệu quả tẩy rửa tốt nhất.

Tiếp đó máy sẽ phun nước để làm sạch hoàn toàn chất bẩn và lớp bọt hóa chất trên xe.

Cuối cùng là sự góp mặt của hệ thống xì khô để làm khô những chi tiết dễ bị đọng nước như phanh, ống pô,…giúp xe sạch sẽ, khô ráo, tránh hỏng hóc, làm những chi tiết máy bị han gỉ và làm giảm độ bền của xe.

rua xe 3 phut
Hình minh họa

Sau khi việc rửa xe với máy rửa xe máy tự động hoàn thành, xe sẽ được đưa ra ngoài để bàn giao lại cho khách hàng.

Toàn bộ nước thải được lọc qua hệ thống và xả như máy giặt tự động. Tổng thời gian hoạt động của hệ thống phun rửa xe tự động là 3 phút 30 giây. Vì vậy hệ thống có thể xử lý được hơn 100 xe một ngày.

Một số thông tin chia sẻ về công nghệ rửa xe 3 phút, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>> Xem bảng báo giá máy rửa xe tự động được khách hàng lắp đặt nhiều.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.