Vai trò cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô – Tại sao nên lắp đặt

vai tro cau nang 1 tru rua xe doi voi tiem rua xe o to

Cầu nâng 1 trụ xuất hiện rất phổ biến hiện nay, trong các tiệm rửa xe và cửa hàng chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Sau đây TAHICO sẽ nêu rõ  vai trò cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô.

Vai trò của cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô

Nâng hạ xoay để dễ dàng vệ sinh xe ô tô

vai tro cau nang 1 tru rua xe doi voi tiem rua xe o to
Dễ dàng vệ sinh

Cầu nâng rửa xe một trụ hỗ trợ người thợ rửa xe rất nhiều trong quá trình xịt rửa xe hơi. Nó có tác dụng nâng hạ, xoay phương tiện tạo ra hiệu quả làm sạch toàn diện nhất. Tất cả mọi ngóc ngách ngoại thất xe hơi sẽ được làm sạch, bao gồm cả gầm xe.

Tổng thể cầu nâng sẽ giúp người thợ nâng hạ xe một cách rất đơn giản, qua đó việc rửa xe sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Giúp làm sạch phương tiện cực kỳ hiệu quả do không có ngóc ngách nào của xe mà vòi xịt không làm sạch được.

Đây là thiết bị chuyên dụng sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, hài long từ phía khách hàng của bạn. Chắc chắn họ sẽ ghé vào tiệm của bạn khi muốn rửa xe.

An toàn cho người sử dụng

Cầu nâng 1 trụ xe ô tô rất an toàn vì không sử dụng nguồn điện. Đây cũng là đặc điểm giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí nâng cao doanh thu.

vai tro cau nang 1 tru rua xe doi voi tiem rua xe o to
An toàn cho người sử dụng

Các chức năng khác

Cầu nâng 1 trụ không chỉ có chức năng hỗ trợ rửa xe ô tô, nó còn có tác dụng khi khách hàng muốn nâng hạ xe để bảo dưỡng gầm, thay lốp xe, sửa chữa…

Thu hút khách hàng

Giàn nâng 1 trụ ô tô là thiết bị mang tới sự chuyên nghiệp cho cửa hàng rửa xe và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nếu tiệm rửa xe của bạn có diện tích nhỏ thì lắp đặt loại cầu nâng 1 trụ âm nền. Nếu có diện tích lớn hơn thì sử dụng loại cầu nâng 1 trụ nổi.

Vệ sinh gầm xe sạch, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng làm sạch xe khi giao xe cho tiệm của bạn. Từ đó, tạo dựng được mối quan hệ khách thường xuyên.

Lý do cần lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe

Một tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng bệ bê tông.

Hay thử nghĩ xem, nếu đặt bạn là vị trí người sử dụng, bạn sẽ chọn cơ sở rửa xe có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hay là bạn sẽ chọn nơi không được trang bị thiết bị tốt nhất?

Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng muốn chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất, mặc dù giá cả sẽ đắt hơn một chút.

>>>> Xem cầu nâng rửa xe ô tô  giải pháp cho các nhà đầu tư hạn chế về vốn.

vai tro cau nang 1 tru rua xe doi voi tiem rua xe o to
Thể hiện tính chuyên nghiệp

Nếu bạn sử dụng cầu nâng thay vì bệ bê tông, máy rửa xe cao cấp chuyên dụng thay vì máy rửa xe dây đai chắc chắn tiệm của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh với các tiệm lâu năm, mặc dù là ra đời sau.

Bởi những tiệm được trang bị dụng cụ phục vụ cho việc xịt rửa hiện đại sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, từ rửa xe, chăm sóc xe, làm nội thất, thay thế phụ tùng, thay mâm lốp,…

Từ đó khách hàng sẽ hài lòng và ngày càng đến đông hơn, nhờ vậy doanh thu của cửa tiệm cũng tăng nhanh, bạn cũng sẽ sớm thu hồi được vốn đầu tư của mình.

Vì thế, đối với một tiệm rửa, chăm sóc xe, sản phẩm cầu nâng chính là sự lựa chọn hàng đầu mà người dùng cần phải đầu tư.

Với những điều nêu trên về vai trò của cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô chắc hẳn bạn đã có quyết định của riêng mình đúng không?

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x