Bàn nâng xe máy cũ thanh lý – Những điều cần lưu ý khi mua

5/5 - (1 bình chọn)

Bàn nâng xe máy cũ , hàng thanh lý nên mức giá thành tương đôi rẻ, do đó được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư có vốn đầu tư “ khiêm tốn”.

Bàn nâng xe máy cũ và những điều cần lưu ý

Bàn nâng xe máy cũ là hàng thanh lý, hàng sang tay… đã được sử dụng, do không còn nhu cầu sử dụng, chuyển đổi kinh doanh, nâng cấp thiết bị… nên người chủ đem bán lại với mức giá thấp, thấp hơn so với thiết bị mới. Rẻ hơn 30%, 50% thậm chí là 75% so với đồ mới, tùy thuộc vào từng sản phẩm và khả năng vận hành sử dụng.

Theo các nhà chuyên môn, ưu điểm bàn nâng xe máy cũ chính là ở giá thành. Thường thì, giá bán của những thiết bị đã qua sử dụng chỉ bằng ⅔ hoặc bằng ½ so với những thiết bị bàn nâng mới.

ban nang xe may cu
Hình minh họa

Nếu khi chọn mua bàn xe máy cũ , khách hàng biết chọn lựa, có kinh nghiệm chọn lựa có thể mua được những sản phẩm đảm bảo công năng sử dụng mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, khi mua bàn xe máy cũ khách hàng cũng đứng trước nhiều rủi do.

Thứ nhất về vấn đề bảo hành

Đối với bàn nâng đã qua sử dụng, người mua hàng thường sẽ không được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm. Vì thế, khi dùng, sẽ không đoán trước được chúng sử dụng được lâu hay không, không được kiểm định chất lượng an toàn, do đó cũng khá lo lắng khi dùng.

Thứ 2 về chi chi phí sửa chữa

Khi bàn nâng xe máy cũ bị hỏng hóc, nhiều hi tiết bị lỗi, mọi người chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí sửa chữa. Chi phí sửa chữa có thể tốn kém gần với tiền mua 1 bàn xe máy mới. Không những thế, những model cũ thường sản xuất từ lâu, nên đôi khi khó tìm được phụ tùng thay thế.

ban nang xe may cu
Hình minh họa

Thứ 3 những rui do tiềm ần khi sử dụng bàn xe máy cũ

  • Thiết bị cũ khi vận hành thường sẽ phát ra tiếng ồn khó chịu.
  • Vấn đề khóa chốt an toàn của bàn nâng không còn được tốt như đối với bàn nâng mới.
  • Thanh chéo đỡ bàn nâng không còn chắc chắn, vì thế dễ xảy ra tình trạng sập bàn khi đang sử dụng.
  • Do mô tơ điện đã cũ nên rất dễ gây ra các tình trạng chập điện.
  • Trục bơm dầu khi sử dụng lâu sẽ xảy ra tình trạng bị hao dầu.

Chính vì vậy, người dùng cần đặc biệt chú ý khi quyết định chọn mua sản phẩm này để sử dụng.

Những lưu ý khi mua bàn nâng xe máy cũ

Việc có nên mua bàn nâng xe máy cũ hay không? Tùy thuộc vào quyết định và điều kiện đầu tư của quý khách hàng. Để tránh những rủi do đáng tiếc khi đi mua dòng sản phẩm này mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau

ban nang xe may cu
Hình minh họa

Nên chọn địa chỉ bán bàn nâng xe máy cũ uy tín : Là những đơn vị cung cấp chuyên, có đầy đủ thông tin liên lạc về số điện thoại, địa chỉ, website… có đẩy đủ các chế độ bảo hành, bảo trì sau mua. Khách hàng có thể tìm mua bàn nâng xe máy cũ thông qua các trang mạng xã hội, hội nhóm trên facebook,… trên google hoặc tìm đến những đơn vị bán hàng trực tiếp.

Nên đến trực tiếp hoặc nhờ người thân, có kinh nghiệm đến kiểm tra tình trạng thiết bị trước khi mua .Không chỉ kiểm tra tình trạng hoạt động, bạn hãy để ý đến những chi tiết như: Bàn dẫn, thanh chéo, trục nâng, mô tơ điện,… để xem chúng có bị hư hỏng, rỉ sét, nhằm tránh những rủi ro không đáng có khi vận hành.

Một số thông tin chia sẻ về bàn nâng xe máy cũ, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>> Bạn tìm hiểu thêm : Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Cũ – Những điều cần biết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *