[Thận trọng] Chọn bàn nâng lắp nổi cho cầu nâng 1 trụ

Chọn bàn nâng lắp nổi cho cầu nâng 1 trụ nếu không cẩn thận sẽ dẫn tới hệ luỵ nguy hiểm, mất an toàn đối với phương tiện và người sử dụng. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn tham khảo những thông tin TAHICO cung cấp sau đây.

Thông tin về bàn nâng cầu nâng rửa xe ô tô lắp nổi

bàn nâng cầu nâng rửa xe ô tô lắp nổi
bàn nâng cầu nâng rửa xe ô tô lắp nổi

Trong cầu nâng xe 1 trụ không thể thiếu bàn nâng, đây là nơi dành để đỗ xe, giúp giữ thăng bằng xe ô tô. Với loại cầu nâng 1 trụ lắp nổi, bàn nâng được thiết kế cao hơn mặt nền khoảng 7cm, có gờ ở hai bên để tài xế cảm nhận lái và đỗ xe đúng vị trí. Như vậy cũng không lo phương tiện bị trơn trượt trong lúc rửa nâng cầu để rửa xe.

chon ban nang lap noi
Hình bàn cầu nâng

Loại cầu nâng 1 trụ lắp nổi cũng tiện hơn, dễ vệ sinh hơn bằng máy phun nước áp lực cao. Độ bền của máy cũng được nâng cao do được làm bằng thép nguyên khối.

Chiều dài bàn nâng là 4.4 m, đường dẫn lên 2 bàn gồm có 4 tấm, mỗi tấm dài 400mm, chiều rộng bàn nâng là 660mm. Thanh ngang dài 1900mm, Rộng 460mm, Dày 35mm

Hiện nay, bàn nâng được sản xuất tại Việt Nam. Về kích thước thì giống nhau giữa các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên về chất lượng thì sẽ khác nhau, do đó khi đi mua dòng sản phẩm này các bạn phải lưu ý.

chon ban nang lap noi
Hình bàn cầu nâng

Lựa chọn bàn nâng không kỹ dẫn đến những rủi ro lớn

Phần lớn khách hàng khi mua cầu nâng 1 trụ đều được bán theo bộ, trong đó cỏ cả bàn nâng. Trong đó vấn đề được quan tâm hàng đầu là giá bán cầu nâng, loại trong nước hay nhập ngoại và không chú ý tới bàn nâng có chất lượng như thế nào.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị uy tín đề mua hàng thì không sao, nhưng gặp phải những đơn vị bán hàng kém chất lượng thì chắc chắn tiền mất tật phải mang. Rất có thể bàn nâng mỏng hơn so với thiết kế, chất liệu kém hơn… nhanh chóng xuống cấp sau 1 thời gian sử dụng.

chon ban nang lap noi
Hình bàn cầu nâng

Lưu ý khi đi mua bàn nâng rửa xe đảm bảo

  • Tốt nhất bạn lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín lâu năm, hàng chính hãng địa chỉ rõ ràng.
  • Kiểm tra chất lượng của sản phẩm bằng mắt thường trước và xem độ dày mỏng thực của thiết bị so với thông số.
  • Quan sát bằng mắt thường xem các chi tiết có quá sắc nhọn không, dùng tay kiểm tra bề mặt xem có lồi lõm sần sùi không.

Trên đây là một số thông tin về lựa chọn bàn nâng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, quý khách hàng có nhu cầu mua cầu để rửa xe, phụ kiện các loại liên hệ với công ty Tahico để được tư vấn.

>>>> Xem thêm tất tần tật các phương pháp nâng  gầm để rửa xe

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x